หากท่านมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการชำระเงิน โปรดติดต่อฝ่ายบัญชีและการเงินของเราได้โดย คลิกที่นี่

 

ท่านสามารถโอนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร, เครื่อง ATM/CDM, ธนาคารผ่านอินเทอร์เน็ต และธนาคารผ่านมือถือมายังบัญชีธนาคารของเราได้ ทั้งนี้ควรเก็บสลิปหลักฐานการโอนเงินไว้ทุกครั้ง หากเป็นการโอนผ่านอินเตอร์เน็ต กรุณา capture จอที่แสดงผลการโอนเงินเก็บรักษาไว้ กรณีที่จำเป็นต้องมีการตรวจสอบหลักฐาน เมื่อท่านได้โอนเงินแล้ว โปรดแจ้งการชำระเงินให้เราทราบทุกครั้ง

ท่านสามารถพิมพ์ใบชำระที่มีบาร์โค้ด ไปชำระค่าบริการได้ ณ ห้างบิ๊กซี, ห้างเทสโก้ โลตัส, จุดชำระ Just Pay, จุดชำระ mPAY, จุดชำระ CenPay, ร้าน Family Mart, Central Food Hall, Tops, ไปรษณีย์ไทย และจุดรับชำระเงินแจ๋ว (ร้านค้าตัวแทนแจ๋วหรือศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ) โดยการชำระเงินผ่านช่องทางนี้จะมีการชาร์จเพิ่ม 3.75% ของยอดเงิน และมีค่าธรรมเนียม 5-20 บาท/บิล (ขึ้นกับจุดชำระ) โดยส่วนที่ชาร์จเพิ่มและค่าธรรมเนียมเป็นการรับผิดชอบของลูกค้า เมื่อท่านได้ชำระเงินแล้ว ระบบจะมีการปรับปรุงยอดการชำระให้ท่านโดยอัตโนมัติ ทั้งนี้โปรดเก็บใบเสร็จไว้เพื่อการตรวจสอบทุกครั้ง

ท่านสามารถชำระเงินได้ด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตที่มีสัญลักษณ์ VISA, MasterCard หรือ JCB โดยบัตรของท่านจะต้องรองรับการใช้จ่ายผ่านอินเทอร์เน็ตและได้เปิดใช้งานระบบ Verified by VISA หรือ MasterCard SecureCode แล้ว โดยการชำระเงินผ่านช่องทางนี้จะมีค่าธรรมเนียม 4% ของยอดเงิน โดยค่าธรรมเนียมเป็นการรับผิดชอบของลูกค้า เมื่อท่านได้ชำระเงินแล้ว ระบบจะมีการปรับปรุงยอดการชำระให้ท่านโดยอัตโนมัติ

ท่านสามารถชำระเงินได้ด้วยบัญชี PayPal ของท่าน โดยการชำระเงินผ่านช่องทางนี้จะมีค่าธรรมเนียม 4.4% ของยอดเงิน + 0.30 USD โดยค่าธรรมเนียมเป็นการรับผิดชอบของลูกค้า เมื่อท่านได้ชำระเงินแล้ว ระบบจะมีการปรับปรุงยอดการชำระให้ท่านโดยอัตโนมัติ

ท่านสามารถชำระเงินได้ด้วยบัญชี Paysbuy ของท่าน โดยการชำระเงินผ่านช่องทางนี้จะมีค่าธรรมเนียม 3.75% ของยอดเงิน โดยค่าธรรมเนียมเป็นการรับผิดชอบของลูกค้า เมื่อท่านได้ชำระเงินแล้ว ระบบจะมีการปรับปรุงยอดการชำระให้ท่านโดยอัตโนมัติ

ท่านสามารถเติมเงินเข้าสู่บัญชีลูกค้า SiamLiveHost ด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่ จากนั้นจึงเลือกสั่งซื้อสินค้าหรือบริการต่างๆ และชำระด้วยยอดเงินที่เติมไว้ล่วงหน้าในระบบ โดยการเติมเงินจะมีค่าธรรมเนียม 15% ของยอดเงิน โดยค่าธรรมเนียมจะถูกหักออกจากมูลค่าของบัตรเงินสดที่ท่านเติม เมื่อท่านได้เติมเงินแล้ว มูลค่าจะปรากฎอยู่บนในบัญชีลูกค้าโดยทันที