รับการแจ้งเตือนใบแจ้งค่าบริการผ่านทาง LINE ได้แล้ววันนี้

รับการแจ้งเตือนใบแจ้งค่าบริการผ่านทาง LINE ได้แล้ววันนี้

บริการแจ้งเตือนใบแจ้งค่าบริการผ่านทางแอพพลิเคชั่น LINE พร้อมให้บริการแล้ววันนี้! ท่านจะไม่พลาดทุกใบแจ้งค่าบริการ เพื่อความต่อเนื่องในการใช้บริการ เมื่อลงทะเบียนแล้ว ท่านจะได้รับข้อความแจ้งเตือนเมื่อระบบมีการออกใบแจ้งค่าบริการให้แก่ท่าน รวมไปถึงการแจ้งเตือนล่วงหน้าก่อนถึงวันครบกำหนดชำระเงิน 3 วัน และหลังจากผ่านวันครบกำหนดไปแล้ว 1 วัน รวมไปถึงการแจ้งเตือนเมื่อเจ้าหน้าที่ได้ตอบกลับ support ticket ที่ลูกค้าได้เปิดไว้อีกด้วย

ขั้นตอนการลงทะเบียน

  1. เปิดหน้าเว็บไซต์ https://notify-bot.line.me/ และล็อกอินด้วย Email/Password ซึ่งท่านได้ลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชั่น LINE เอาไว้ หากยังไม่เคยลงทะเบียนผูก LINE กับอีเมล สามารถดำเนินการได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น LINE บนโทรศัพท์มือถือไปที่เมนู Settings -> Account
  2. เมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้วให้เลือกที่เมนู My page
  3. จากนั้นเลื่อนลงมาด้านล่างของหน้าเว็บไซต์ กดปุ่ม Generate token
  4. ช่องแรกให้ใส่ชื่อการแจ้งเตือน เช่น ZimpleCloud และช่องที่สองให้เลือก 1-on-1 chat with LINE Notify จากนั้นกดปุ่ม Generate token
  5. จากนั้นกดปุ่ม Copy เพื่อคัดลอก token สำหรับนำมาลงทะเบียนกับเรา
  6. นำ token ที่คัดลอกไว้ใส่ลงในแบบฟอร์มด้านล่าง พร้อมระบุอีเมลที่ท่านสมัครบริการกับเรา การดำเนินการจะสมบูรณ์ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากได้รับข้อมูลจากท่านแล้ว ท่านต้องไม่ block หรือปิดการแจ้งเตือนของบัญชี LINE Notify เพื่อรับข้อความการแจ้งเตือนผ่านช่องทางนี้

About the Author
สมัคร Shared Hosting รายปี รับส่วนลดเพิ่ม 5% เพียงกรอกโค้ด SHAREDHOST5Pเลือกแพ็กเกจ